การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ

ระเบิดความมันส์กับการแข่งขันรถยนต์ในรูปแบบ Gymkhana ที่ BFGoodrich ภูมิใจนำเสนอมาตั้งแต่ปี 2003 กับ BFGoodrich Challenge ซึ่งทำให้เราได้ค้นพบนักแข่งหน้าใหม่ฝีมือดีจากทั่วประเทศ ซึ่งปัจจุบันได้พัฒนาฝีมือมาอยู่ในระดับชั้นแนวหน้าของประเทศ

ร่วมสนับสนุนและพัฒนาวงการ Drag ในเมืองไทย กับสนาม Drag ที่ได้มาตรฐานที่สุดในประเทศไทย Bangkok Drag Avenue การันตีด้วยชื่อเสียงอันโด่งดังของ BFGoodrich ในสนาม Drag ในอเมริกา

ลีลาการขับรถที่ดุดัน ซึ่งต้องใช้ทักษะในการขับขี่ รวมไปถึงสมรรถนะของรถ และยางที่ต้องสัมพันธ์กันอย่างมาก ทำให้ BFGoodrich กระโดดลงมาสนับสนุนการการแข่งขัน Drift ในประเทศไทยที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน และมีนักแข่งเรียกร้องให้มีการจัดอย่างต่อเนื่องกับอัศวินนัก Drift – K-Knight Drifter!!!

ล่าสุดกับการแข่งขันรูปแบบใหม่ที่สะเทือนวงการการแข่งขันรถยนต์ในประเทศไทยกับรายการ “BFGoodrich Super Special Championship 2007” ที่เป็นการแข่งแบบแทร็คคู่ (Twin Tracks) ซึ่งนักแข่งต้องใช้ทักษะในการขับทั้งแบบ Circuit และ Gymkhana ผสานเข้าด้วยกัน รวมถึงยางที่ต้องมีสมรรถนะที่ตอบสนองได้ทั้งช่วงที่ต้องใช้ความเร็ว และความหนึบเพื่อการเข้าโค้งที่ฉับไว นอกจากนี้ยังมี Hi-light สำคัญนั่นคือ สะพานเหล็กที่มีความยาวกว่า 27 เมตร ที่ใช้เพื่อการสลับ Track ทำให้ดีกรีความตื่นเต้นเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว เมื่อทุกสายตาจับจ้องขณะการออกตัวของรถทั้ง 2 คัน การบังคับควบคุมรถ การขึ้นกระโดดสะพาน และจุดที่ต้องเร่งเครื่องเพื่อเฉือนกันเข้าเส้นชัย แบบวินาทีต่อวินาที ทำให้ความแรงของการแข่งขัน BFGoodrich Super Special Championship เป็นที่น่าจับตามอง แล้วคุณล่ะพร้อมจะไปสนุกกับ BFGoodrich แล้วหรือยัง???